GIÁ BÁN: HOA TAM THẤT: 300K/TÚI 0.5KG.
GIÁ BÁN: NỤ TAM THẤT BAO TỬ: 475K/TÚI 0.5KG. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.
Hoa tam thất là thảo dược đặc trị mất ngủ, cao huyết áp, mát gan, đau dạ dày, máu nhiễm mỡ, tiểu đường, bệnh về tim mạch, đẹp da, rất tốt cho phụ nữ và người cao tuổi.

Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc

Thứ 7, ngày 25/11/2017 02:21 PM
Ngày nay, sản phẩm gì chúng ta cũng đều rất sợ hàng Trung Quốc. Nói đến sản phẩm nào đó, trong đầu chúng ta thường nghĩ ngay tới hàng Trung Quốc. Và Hoa tam thất cũng không ngoại lệ. Thực tế Hoa tam thất Trung Quốc khác xa với Hoa tam thất Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay, Trà hoa tam thất sẽ giới thiệu với các bạn một bài viết: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng sản phẩm.

300.000 Đồng/Túi/0.5kg

GỌI ĐẶT HÀNG: 0937055878

Ngày nay, sản phẩm gì chúng ta cũng đều rất sợ hàng Trung Quốc. Nói đến sản phẩm nào đó, trong đầu chúng ta thường nghĩ ngay tới hàng Trung Quốc. Và Hoa tam thất cũng không ngoại lệ. Thực tế Hoa tam thất Trung Quốc khác xa với Hoa tam thất Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay, Trà hoa tam thất sẽ giới thiệu với các bạn một bài viết: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng sản phẩm.

Nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc và Hoa tam thất Việt Nam

Hoa tam thất Việt Nam

Hoa tam thất Việt Nam gồm có Hoa tam thất Lào Cai, Hoa tam thất Hà Giang và Hoa tam thất Lai Châu. Nhưng phổ biến nhất và có giá trị tốt nhất vẫn là Hoa tam thất Lào Cai.

Với Hoa tam thất Việt Nam luôn luôn có một màu xanh, bông Nụ hoa tam thấtHoa tam thất luôn đồng đều và tròn. Khi cho lên mũi ngửi, sẽ cảm nhận được mùi thơm man mát của Hoa tam thất. Sau khi hãm, nước có màu xanh nhạt.

Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc

Hình ảnh Hoa tam thất Việt Nam

Hoa tam thất Trung Quốc

Điểm nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc đầu tiên là: màu sắc. Màu Hoa tam thất Trung Quốc luôn có màu nâu nâu, không còn màu xanh. Hãm lên sẽ có màu đục đục, vàng vàng.

Thứ 2, hình dáng của Hoa tam thất Trung Quốc không đẹp, nhìn nát và già hơn rất nhiều.

Thứ 3, mùi vị của Hoa tam thất Trung Quốc có mùi hơi ẩm ẩm.

Về chất lượng thì Hoa tam thất Trung Quốc sẽ không bằng Hoa tam thất Việt Nam.

Hoa tam thất Trung Quốc  Điểm nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc đầu tiên là: màu sắc. Màu Hoa tam thất Trung Quốc luôn có màu nâu nâu, không còn màu xanh. Hãm lên sẽ có màu đục đục, vàng vàng.  Thứ 2, hình dáng của Hoa tam thất Trung Quốc không đẹp, nhìn nát và già hơn rất nhiều.  Thứ 3, mùi vị của Hoa tam thất Trung Quốc có mùi hơi ẩm ẩm.  Về chất lượng thì Hoa tam thất Trung Quốc sẽ không bằng Hoa tam thất Việt Nam.

Hình ảnh Hoa tam thất Trung Quốc

Hoa tam thất mua ở đâu uy tín?

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở bán Hoa tam thất, nhưng để tìm được cơ sở bán Hoa tam thất uy tín không phải dễ. Mỗi người thường chọn cho mình một cơ sở bán Hoa tam thất cho riêng mình. Đó cũng là cách để tìm được cơ sở uy tín. Chúng tôi cũng có một bài viết riêng về Cơ sở bán Hoa tam thất tại Hà Nội, chi tiết các bạn có thể xem.

LƯU Ý: Hiện nay trên thị trường đều quảng cáo là Hoa tam thất bao tử (Nụ tam thất bao tử) với giá rất rẻ, chỉ sản phẩm đúng Hoa tam thất bao tử mới có bông tròn, nhỏ, chắc và đều bông uống thơm và mát, nước nhìn xanh, đây là loại có tác dụng nhất. Khách hàng nên lưu ý để lựa chọn đúng Hoa tam thất bao tử (Nụ tam thất bao tử).

Xem thêm: Giá bán Hoa tam thất.

Các câu hỏi thường gặp:

Nên uống Hoa tam thất vào lúc nào là tốt nhất?

Tốt nhất chúng ta nên uống Hoa tam thất vào lúc sáng và lúc tối trước khi đi ngủ. Uống vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần thoải mái, cơ thể tràn đầy sức sống cho 1 ngày làm việc hiệu quả, còn uống trước khi đi ngủ sẽ giúp tinh thần giảm stress, thư thái bước vào giấc ngủ ngon. Nhưng theo kinh nghiệm thì chúng ta có thể uống Hoa tam thất cả ngày thay nước để giúp cơ thể bù nước, giải nhiệt hiệu quả.

Hoa tam thất chữa bệnh gì?

Hoa tam thất là thảo dược đặc trị mất ngủ, cao huyết áp, mát gan, đau dạ dày, máu nhiễm mỡ, tiểu đường, bệnh về tim mạch, đẹp da, rất tốt cho phụ nữ và người cao tuổi. Hầu hết các khách hàng sử dụng Hoa tam thất - Nụ tam thất bao tử đều khỏi bệnh mất ngủ và điều hòa huyết áp rất tốt.

Huyết áp thấp có uống được Hoa tam thất?

Được! Hoa tam thất có tác dụng bồi bổ, đặc biệt bổ máu. Đây là một trong những loại bổ máu hàng đầu trong đông y. Hoa tam thất thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tan máu đông, ngăn ngừa chảy máu trong và chảy máu ngoài.

Cách dùng Nụ hoa tam thất như nào?

Nụ hoa tam thất sử dụng rất đơn giản, vì nụ hoa tam thất là một loại trà, nên chúng ta có thể pha hãm như trà bình thường để uống thôi.

Uống Hoa tam thất có giảm được cân không?

Có! Hoa tam thất cũng giúp chúng ta giảm được cân, nhưng vẫn cần vận động thể dục thể thao để duy trì sức khỏe và giảm cân, đẹp thân hình.

Đàn ông có uống được Hoa tam thất không?

Được! Đàn ông hay phụ nữ sử dụng Hoa tam thất đều rất tốt, không phải lo về điều này ạ.

Giá bán Hoa tam thất hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán Hoa tam thất bên cơ sở chúng tôi hiện nay chỉ 300.000 đồng/túi/0.5kg và miễn phí ship toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà.

Cơ sở có nhận chuyển hàng tận nhà không?

Cơ sở chúng tôi nhận chuyển hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng và thanh toán khi nhận hàng tại nhà.

Nên uống Hoa tam thất vào lúc nào là tốt nhất?

Tốt nhất chúng ta nên uống Hoa tam thất vào lúc sáng và lúc tối trước khi đi ngủ. Uống vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần thoải mái, cơ thể tràn đầy sức sống cho 1 ngày làm việc hiệu quả, còn uống trước khi đi ngủ sẽ giúp tinh thần giảm stress, thư thái bước vào giấc ngủ ngon. Nhưng theo kinh nghiệm thì chúng ta có thể uống Hoa tam thất cả ngày thay nước để giúp cơ thể bù nước, giải nhiệt hiệu quả.

Xử lý Hoa tam thất bị mốc như nào?

Thật sự nếu Hoa tam thất bị mốc thì chúng ta nên liên hệ trực tiếp với cơ sở bán Hoa tam thất để đổi trả hàng, chứ tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm đã bị mốc, như vậy sẽ rất có hại cho sức khỏe chúng ta.

Tiểu đường có uống được Nụ tam thất không?

Được! Nụ tam thất có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường rất tốt.

Trẻ em có uống được Nụ hoa tam thất không?

Được! Đối với trẻ em từ 5 tuổi trở lên, các bé đã có hệ tiêu hóa tốt hơn thì có thể sử dụng Nụ hoa tam thất bình thường, vì Nụ hoa tam thất rất lành, uống mát.

Cao huyết áp có uống được Hoa tam thất không?

Quá được ạ! Vì Hoa tam thất có tác dụng chính là chữa mất ngủ và cao huyết áp, nên việc người cao huyết áp uống Hoa tam thất là gặp đúng thầy đúng thuốc rồi ạ .

Thông qua bài viết: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng đã đem đến cho Quý khách hàng thông tin bổ ích nhất trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình.

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0937241085 - 0937055878.

Theo Trà hoa tam thất
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG
khach hang 1
Chị Lương Thanh Tâm (nhân viên ngân hàng)

“Mình có đặt 2kg Nụ tam thất bao tử vào Sài Gòn hôm trước hôm sau nhận được luôn! Hàng đẹp, uống thơm! Rất hài lòng!”.

khach hang 1
Cô Phạm Thị Dung (60 tuổi)

“Cô bị mất ngủ mấy năm nay, nhưng từ khi sử dụng Hoa tam thất bên cửa hàng cô đã hết mất ngủ, giờ cô ngủ ngon và tốt hơn rất nhiều! Cô cảm ơn!”.

khach hang 3
Chị Nguyễn Thanh Lệ (Chủ tiệm Spa)

“Tôi ở Hòa Bình đặt mua 1kg Nụ hoa tam thất về uống để giảm cân và dễ ngủ, Nụ hoa đẹp và chất lượng đúng như quảng cáo. Anh chủ tư vấn rất nhiệt tình!”.

khach hang 4
Chị Nguyễn Ngọc Nhung (Nhân viên văn phòng)

“Tôi làm công việc văn phòng nên mỗi ngày pha 2 bình Trà hoa tam thất bên mình uống cả ngày, nhận xét là uống ngon, thơm và rất dễ uống. Được giao hàng miễn phí và tư vấn rất vô tư!”.

khach hang 5
Anh Phạm Công Dương (Nhân viên văn phòng)

“Tìm hiểu thì biết Hoa tam thất rất tốt, tôi có đặt hàng qua cửa hàng mình. Giá thì tôi thấy ở đây là rẻ nhất, chất lượng thì đúng như quảng cáo, giao hành rất nhanh, miễn phí. Nói chung là rất an tâm khi mua hàng ở đây!”.

VIDEO NÓI VỀ TAM THẤT

Nguồn: Kênh VTC16

Nguồn: Kênh VTC14

Nguồn: Kênh VTC1

 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved - Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ.