Trà hoa tam thất – Ít nhất nên thử qua 1 lần

Thứ 7, ngày 10/11/2018 10:47 AM
Trà hoa tam thất từ trước tới nay thường được sử dụng trong rất nhiều những bài thuốc dân gian chữa bệnh mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Trà hoa tam thất – Ít nhất nên thử qua 1 lần

Trà hoa tam thất từ trước tới nay thường được sử dụng trong rất nhiều những bài thuốc dân gian chữa bệnh mang lại hiệu quả tuyệt vời.

tra-hoa-tam-that

  1. Tác dụng của Trà hoa tam thất

Cây tam thất được coi là một loại dược liệu quý mang lại những giá trị cũng như tác dụng bất ngờ trong việc chữa bệnh đối với con người. Đặc biệt là củ và hoa tam thất được coi là những loại tinh túy mà thiên nhiên ban tặng con người. Hoa tam thất sau khi phơi khô thì có thể chế biến thành một loại trà hay còn được gọi là trà tam thất. Loại trà này có vị rất đặc biệt và được khá nhiều người yêu thích.

Thứ nhất, Trà hoa tam thất trong việc chữa bệnh mất ngủ rất hữu hiệu. Loại trà này có tác dụng tuyệt vời đối với những người mắc chứng mất ngủ kinh niên, mất ngủ so thay đổi tâm sinh lý. Trà hoa tam thất có khả năng an thần, tạo cảm giác thư thái hơn và dễ đi sâu vào giấc ngủ. Mỗi ngày với tách trà hoa tam thất bạn sẽ không còn phỉa đối mặt với nỗi sợ hãi mất ngủ mỗi đêm.

Thứ hai, có tác dụng rất tuyệt vời trong việc chữa thiếu máu, trà hoa tam thất được coi như thần dược trong lĩnh vực này. Việc sử dụng trà hoa tam thất mỗi ngày cho những người bị mắc chứng thiếu máu, hay đau đầu, chóng mặt cho máu lên não thiếu,…

tra-hoa-tam-that-kho

Nếu như uống trà hoa tam thất mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn và không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt mỗi khi đứng lên ngồi xuống. Giúp bồi bổ cho cơ thể, hoạt huyết và góp phần tăng cường lưu thông máu lên não. Đồng thời, trà hoa tam thất cũng có hiệu quả cao trong phòng chống chứng tai biến mạch máu não.

Thứ ba, trà hoa tam thất rất tốt cho người mắc bệnh cao huyết áp. Bệnh cao huyết áp được coi là một căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là một căn bệnh khá nguy hiểm đối với trường hợp huyết áp tăng quá cao hoặc đột ngột, người bệnh có nguy cơ cao bị đột quỵ, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người.

Bởi vậy mà khi sử dụng trà hoa tam thất mỗi ngày thì sẽ giúp giáng áp, điều hòa thành kinh ổn định. Hạn chế được tối đa tình trạng cao huyết áp đột ngột.

Thứ tư, trà hoa tam thất có tác dụng tăng cường và bồi bổ sức khỏe rất tuyệt vời. phương pháp sử dụng trà hoa tam thất mỗi ngày giúp bạn có được tinh thần phấn khởi, làm việc hiệu quả hơn. Như vậy, bạn luôn đảm bảo được cho mình một sức khỏe tốt và phòng tránh được bệnh tật.

  1. Pha trà hoa tam thất như thế nào?

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Khoảng 5g hoa tam thất
  • Ấm pha trà
  •  300ml nước sôi

Quy trình thực hiện:

  • Tráng qua trà: Cho 5g hoa tam thất vào ấm pha trà. Sau đó lấy 100ml nước sôi chế vào ấm lắc nhẹ và đổ nước đi.
  • Pha trà: Sử dụng 200ml nước sôi vào ấm, sau 3-5 phút bạn có thể thưởng thức tách trà hoa tam thất ngon tuyệt vời rồi.

​3. Giá bán Trà hoa tam thất

Giá bán Trà hoa tam thất hiện nay tại cơ sở Trà hoa tam thất chúng tôi là 750k/kg.

Nụ hoa tam thất bao tử giá 1300k/kg, nay giảm giá còn 1100k/kg. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Cơ sở Trà hoa tam thất của chúng tôi: 0937241085 - 0988676959

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved