Những công dụng của Trà hoa tam thất đem lại

Thứ 7, ngày 25/11/2017 03:55 PM
Hai năm trở lại đây, Trà hoa tam thất đang được mọi người tìm mua và sử dụng khá nhiều. Trước đây, rất ít người biết đến Hoa tam thất và Nụ hoa tam thất, nếu có chăng chỉ biết đến củ tam thất. Nhưng đến nay, vì những công dụng tuyệt vời của Trà hoa tam thất đem lại, mà hầu hết chúng ta đều đã biết tới loài Hoa tam thất này. Vậy công dụng đó là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn.

TRÀ HOA TAM THẤT SAPA LÀO CAI

Hai năm trở lại đây, Trà hoa tam thất đang được mọi người tìm mua và sử dụng khá nhiều. Trước đây, rất ít người biết đến Hoa tam thấtNụ hoa tam thất, nếu có chăng chỉ biết đến củ tam thất. Nhưng đến nay, vì những công dụng tuyệt vời của Trà hoa tam thất đem lại, mà hầu hết chúng ta đều đã biết tới loài Hoa tam thất này. Vậy công dụng đó là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn.

  • Tác dụng của Trà hoa tam thất:

Hoa tam thất được mệnh danh là thần dược, bởi lẽ tác dụng của hoa tam thất rất nhiều. Trong sách cổ xưa có ghi, tam thất còn được gọi là "Kim bất hoán" tức là có tiền vàng cũng không đổi được. Như vậy mới thấy, tác dụng của Hoa tam thất là không thể kể hết.

Một số tác dụng chính của Hoa tam thất:

1. Chữa mất ngủ kinh niên cực hiệu quả:

Ngày nay không chỉ những người cao tuổi bị chứng mất ngủ mà thanh niên tuổi trẻ cũng bị chứng mất ngủ. Do đặc thù công việc, hay do thói quen hằng ngày. Cũng một phần do thời buổi công nghệ, giới trẻ hay bị ảnh hưởng bởi internet, công nghệ, dẫn tới việc bị mất ngủ.

Trà hoa tam thất có đặc tính an thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Giúp cho những ai bị mất ngủ, khó ngủ dễ dàng đi vào giấc ngủ. Đây là tác dụng mạnh nhất của Hoa tam thất được mọi người ưa chuộng nhất.

TRÀ HOA TAM THẤT

2. Trị cao huyết áp rất tốt:

Bệnh cao huyết áp được mệnh danh là "kẻ giết người thầm lặng" mà mọi người vẫn coi thường. Đây là tiềm ẩn của rất nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não... chính vì vậy, chúng ta không nên coi thường căn bệnh này.

Hoa tam thất có tác dụng làm giảm huyết áp, ổn định huyết áp. Những người cao tuổi rất thích thưởng thức ly trà hoa tam thất, vừa có tác dụng chữa cao huyết áp, vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe.

3. Trà hoa tam thất tốt với phụ nữ:

Hoa tam thất có tác dụng giảm Cholesterol, giảm mỡ máu, chính vì thế mà các chị em phụ nữ hiện nay rất ưa chuộng sản phẩm này. Vừa có chức năng giảm cân, cho dáng vóc thon vừa có chức năng đẹp da. Đặc biệt rất lợi sữa cho các bà mẹ mới sinh.

4. Ngoài ra, Hoa tam thất còn các những tác dụng rất mạnh như: Chống ung thư, chữa tiêu u, chữa bệnh tim mạch, trị bệnh gan nhiễm mỡ, bổ sung sức khỏe...

Đây là một số chức năng chính của Hoa tam thất, còn rất nhiều tác dụng khác, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn đầy đủ tại các bài sau.

  • Trà hoa tam thất bán ở đâu?

Hiện nay, cơ sở Trà hoa tam thất có 4 cơ sở: 

  1. Cơ sở 1 tại 165, Tôn Thất Thuyết, Phố mới Lào Cai.
  2. Cơ sở 2 tại Khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  3. cCơ sở 3 tại số 9, đường Đặng Xuân Bảng, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  4. Cơ sở 4 tại Tòa nhà Keangnam, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Giá bán Hoa tam thất:

Giá Hoa tam thất hiện nay của cơ sở chúng tôi là: 799k/kg.

Nụ hoa tam thất bao tử giá: 1199k/kg.

  • Lời kết: Thông qua bài viết "Những công dụng của Trà hoa tam thất đem lại" hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hoa thần dược này.
  • Fanpage Trà hoa tam thất: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

XEM THÊM: NỤ HOA TAM THẤT CHỮA BỆNH GÌ?

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved