Giá bán nụ hoa tam thất hiện nay là bao nhiêu?

Thứ 7, ngày 25/11/2017 03:44 PM
Ngày nay, Nụ hoa tam thất không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Từ Bắc vào Nam, ai cũng đều biết tới sản phẩm Nụ hoa tam thất của cơ sở Trà hoa tam thất. Nhờ vào tác dụng tuyệt vời của Nụ hoa tam thất mà giá bán nụ hoa tam thất bị đẩy lên khá cao. Nhưng thực tế GIÁ BÁN NỤ HOA TAM THẤT hiện nay là bao nhiêu? Nụ hoa tam thất thế nào là chuẩn loại 1? Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Giá bán nụ hoa tam thất

Ngày nay, Nụ hoa tam thất không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Từ Bắc vào Nam, ai cũng đều biết tới sản phẩm Nụ hoa tam thất của cơ sở Trà hoa tam thất. Nhờ vào tác dụng tuyệt vời của Nụ hoa tam thất mà giá bán nụ hoa tam thất bị đẩy lên khá cao. Nhưng thực tế GIÁ BÁN NỤ HOA TAM THẤT hiện nay là bao nhiêu? Nụ hoa tam thất thế nào là chuẩn loại 1? Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Nụ hoa tam thất có mấy loại?

Nụ hoa tam thất có hai loại: Nụ hoa tam thất bao tửNụ non hoa tam thất.

Mỗi loại có một đặc điểm nhận dạng và giá bán khác nhau. Nếu ai không biết sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại này.

Phân biệt Nụ hoa tam thất bao tử và Nụ non hoa tam thất:

Nụ non hoa tam thất có đặc điểm to hơn, to bằng khoảng hạt lạc, bông nụ không được tròn,.nhìn kỹ thì thấy bông nụ đã bắt đầu nở ra. Màu sắc sẽ không được xanh, hơi chút ngả màu vàng ánh. Về chất lượng thì nụ non Hoa tam thất cũng rất tốt, nhưng sẽ không tốt bằng nụ hoa tam thất bao tử. Giá bán nụ non hoa tam thất hiện nay dao động từ 1000k đến 1400k/kg.

Xem thêm: Cách bảo quản Nụ hoa tam thất đúng cách.

Giá bán nụ hoa tam thất hiện nay là bao nhiêu?

Hình ảnh Nụ non hoa tam thất

Nụ hoa tam thất bao tử thì có hình dáng nhỏ như hạt đỗ, bông tròn. Về màu sắc thì có màu xanh đậm, uống có vị ngọt. Chất lượng của nụ hoa tam thất bao tử là tốt nhất, chính vì vậy mà giá bán nụ hoa tam thất bao tử luôn cao nhất. Ngoài thị trường hiện nay có nhiều loại giá, thấp nhất là 1.300k/kg, cao nhất là 1.800k/kg.

Giá bán nụ hoa tam thất hiện nay là bao nhiêu?

Hình ảnh Nụ hoa tam thất bao tử

Ngoài sản phẩm Nụ hoa tam thất bao tử,.còn có một sản phẩm nữa là Hoa tam thất Sapa, giá bán Hoa tam thất xin xem thêm tại đây.

Cơ sở nào bán nụ hoa tam thất ở Hà Nội giá rẻ nhất?

Theo đánh giá của khách hàng, thì cơ sở Trà hoa tam thất của chúng tôi tự hào là cơ sở có giá bán nụ hoa tam thất bao tử rẻ nhất thị trường hiện nay. Với giá bán 1300k/kg nụ tam thất bao tử Sapa - Miễn phí giao hàng toàn quốc! Cơ sở Trà hoa tam thất luôn bán với giá thực tế,.đúng chủng loại, không pha trộn, không vụn và đặc biệt không chất bảo quản.

Xem thêm: Giá bán Nụ hoa tam thất tại miền Nam và TP HCM

Quý khách hàng cũng có thể xem thêm bài viết: Bán Hoa tam thất tại Hà Nội đã được chúng tôi trình bày ở các bài trước. Chi tiết xem tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline cơ sở Trà hoa tam thất: 0937241085 - 0988676959.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

 

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved