GIÁ BÁN: HOA TAM THẤT: 300K/TÚI 0.5KG.
GIÁ BÁN: NỤ TAM THẤT BAO TỬ: 450K/TÚI 0.5KG. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Máu nhiễm mỡ là bệnh gì?

Chủ nhật, ngày 26/11/2017 01:34 PM
Máu nhiễm mỡ, hay còn gọi là mỡ trong máu, chỉ tình trạng rối loạn.chuyển đổi chất béo trong cơ thể, làm cho lượng chất béo trong máu quá cao. Chất béo rất cần thiết cho việc cấu tạo nên cơ thể và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động. Ngoài ra chất béo còn cung cấp và vận chuyển các vitamin tan trong chất béo cần thiết. Tuy nhiên, một lượng lớn chất béo có thể gây nên các bệnh về tim mạch, gây tiểu đường và béo phì.

Máu nhiễm mỡ (Mỡ trong máu)

u nhim m là bnh gì?

Máu nhiễm mỡ, hay còn gọi là mỡ trong máu, chỉ tình trạng rối loạn.chuyển đổi chất béo trong cơ thể, làm cho lượng chất béo trong máu quá cao.

Chất béo rất cần thiết cho việc cấu tạo nên cơ thể và cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động. Ngoài ra chất béo còn cung cấp và vận chuyển các vitamin tan trong chất béo cần thiết. Tuy nhiên, một lượng lớn chất béo có thể gây nên các bệnh về tim mạch, gây tiểu đường và béo phì.

máu nhiễm mỡ

Trong cơ thể có nhiều loại chất béo nhưng trong đó hai loại chất béo thường.có liên quan đến bệnh máu nhiễm mỡ là Cholesterol và Triglyceride. Máu nhiễm mỡ có thể xảy ra do sự tăng cao của một hoặc cả hai loại chất béo này.

Nhng ai thường mc phi máu nhim mỡ?

Máu nhiễm mỡ(mỡ trong máu) là một bệnh phổ biến. Nó dễ xảy ra ở những người có gia đình bị bệnh mỡ trong máu và ở người có chế độ ăn nhiều chất béo. Những người có vấn đề với khả năng điều tiết của cơ thể như bệnh tiểu đường hay béo phì,.hoặc người cao tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bình thường. Ngoài ra, các chất kích thích và gây nghiện như rượu bia và thuốc lá cũng làm tăng khả năng bị mỡ trong máu.

XEM THÊM: HOA TAM THẤT TỐT VỚI PHỤ NỮ NHƯ NÀO?

Nhng du hiu và triu chng ca máu nhim mỡ là gì?

Máu nhiễm mỡ thường không có triệu chứng cụ thể. Một số trường hợp hiếm sẽ có các khôi u dưới da do mỡ tích tụ. Riêng đối với tăng triglycerides, nếu lượng chất béo này quá cao, tuyến tụy sẽ bị sưng gây ra các.cơn đau bụng đột ngột, ăn mất ngon, buồn nôn, nôn mửa, và sốt.

Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc máu nhiễm mỡ?

Có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc mỡ trong máu, một trong số đó là:

  • Chế độ ăn uống nhiều chất béo;
  • Ít tập thể dục;
  • Sử dụng chất kích thích, gây nghiện như rượu, bia và thuốc lá;
  • Có người thân bị bệnh mỡ trong máu;

 

Bên cạnh chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý và tập thể dục thường xuyên; quý khách cũng có thể sử dụng mỗi ngày 1 cốc trà Hoa tam thất - Nụ tam thất Sapa Lào Cai. Giúp cơ thể trẻ khỏe và giảm được lượng mỡ trong máu khá tốt.

Fanpage Trà Hoa tam thất: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

Theo Trà hoa tam thất
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved - Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ.