Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc

Thứ 7, ngày 25/11/2017 02:21 PM
Ngày nay, sản phẩm gì chúng ta cũng đều rất sợ hàng Trung Quốc. Nói đến sản phẩm nào đó, trong đầu chúng ta thường nghĩ ngay tới hàng Trung Quốc. Và Hoa tam thất cũng không ngoại lệ. Thực tế Hoa tam thất Trung Quốc khác xa với Hoa tam thất Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay, Trà hoa tam thất sẽ giới thiệu với các bạn một bài viết: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng sản phẩm.

Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc

Ngày nay, sản phẩm gì chúng ta cũng đều rất sợ hàng Trung Quốc. Nói đến sản phẩm nào đó, trong đầu chúng ta thường nghĩ ngay tới hàng Trung Quốc. Và Hoa tam thất cũng không ngoại lệ. Thực tế Hoa tam thất Trung Quốc khác xa với Hoa tam thất Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay, Trà hoa tam thất sẽ giới thiệu với các bạn một bài viết: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng sản phẩm.

Nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc và Hoa tam thất Việt Nam

Hoa tam thất Việt Nam

Hoa tam thất Việt Nam gồm có Hoa tam thất Lào Cai, Hoa tam thất Hà Giang và Hoa tam thất Lai Châu. Nhưng phổ biến nhất và có giá trị tốt nhất vẫn là Hoa tam thất Lào Cai.

Với Hoa tam thất Việt Nam luôn luôn có một màu xanh, bông Nụ hoa tam thấtHoa tam thất luôn đồng đều và tròn. Khi cho lên mũi ngửi, sẽ cảm nhận được mùi thơm man mát của Hoa tam thất. Sau khi hãm, nước có màu xanh nhạt.

Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc

Hình ảnh Hoa tam thất Việt Nam

Hoa tam thất Trung Quốc

Điểm nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc đầu tiên là: màu sắc. Màu Hoa tam thất Trung Quốc luôn có màu nâu nâu, không còn màu xanh. Hãm lên sẽ có màu đục đục, vàng vàng.

Thứ 2, hình dáng của Hoa tam thất Trung Quốc không đẹp, nhìn nát và già hơn rất nhiều.

Thứ 3, mùi vị của Hoa tam thất Trung Quốc có mùi hơi ẩm ẩm.

Về chất lượng thì Hoa tam thất Trung Quốc sẽ không bằng Hoa tam thất Việt Nam.

Hoa tam thất Trung Quốc  Điểm nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc đầu tiên là: màu sắc. Màu Hoa tam thất Trung Quốc luôn có màu nâu nâu, không còn màu xanh. Hãm lên sẽ có màu đục đục, vàng vàng.  Thứ 2, hình dáng của Hoa tam thất Trung Quốc không đẹp, nhìn nát và già hơn rất nhiều.  Thứ 3, mùi vị của Hoa tam thất Trung Quốc có mùi hơi ẩm ẩm.  Về chất lượng thì Hoa tam thất Trung Quốc sẽ không bằng Hoa tam thất Việt Nam.

Hình ảnh Hoa tam thất Trung Quốc

Hoa tam thất mua ở đâu uy tín?

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở bán Hoa tam thất, nhưng để tìm được cơ sở bán Hoa tam thất uy tín không phải dễ. Mỗi người thường chọn cho mình một cơ sở bán Hoa tam thất cho riêng mình. Đó cũng là cách để tìm được cơ sở uy tín. Chúng tôi cũng có một bài viết riêng về Cơ sở bán Hoa tam thất tại Hà Nội, chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Xem thêm: Giá bán Hoa tam thất.

Thông qua bài viết: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng đã đem đến cho Quý khách hàng thông tin bổ ích nhất trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình.

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0937241085 - 0988676959.

Hoặc thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved