Hoa tam thất Sapa

Chủ nhật, ngày 26/11/2017 08:59 PM
Nhắc đến tam thất, đa phần mọi người thường biết đến củ dùng làm thuốc, thế nhưng hoa tam thất cũng là một dược liệu để chữa bệnh tốt không kém. Cây tam thất vẫn được nhiều người gọi là loại “cây tiền tỷ”. Các bộ phận của cây tam thất đều được dùng làm thuốc có tác dụng rất tốt vs sức khỏe con người.

HOA TAM THẤT SAPA

Cây tam thất:

Nhắc đến tam thất, đa phần mọi người thường biết đến củ dùng làm thuốc, thế nhưng hoa tam thất cũng là một dược liệu để chữa bệnh tốt không kém.
Cây tam thất vẫn được nhiều người gọi là loại “cây tiền tỷ”. Các bộ phận của cây tam thất đều được dùng làm thuốc có tác dụng rất tốt vs sức khỏe con người.

Hoa tam thất Sapa

 
Ngoài củ là một trong những dược liệu quý được dùng phổ biến; hoa tam thất cũng được người xưa lưu tâm nghiên cứu và sử dụng.
Những bộ phận của cây tam thất đều có những giá trị chữa bệnh khác nhau; trong đó củ và hoa tam thất là những dược liệu nổi tiếng từ rất lâu được nhiều người biết đến.

Tác dụng của Hoa tam thất Sapa:

Cây tam thất tác dụng hạ huyết áp, an thần, giảm mỡ máu... Hoa tam thất uống thay nước chè rất ngon.
Hoa tam thất có chứa chất nhân sâm Rb1, Rb2, vị ngọt, tính mát, có tác dụng giải nhiệt rất tốt, giúp hạ huyết áp và an thần, trấn tĩnh, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như huyết áp không đều, hoa mắt, chóng mặt trong hội chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não…
Theo các chuyên gia đông y, đông y cổ truyền cũng đã thừa nhận: công dụng của hoa tam thất giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, kích thích ăn uống cho người ăn uống kém, lao động quá sức, hay ra mồ hôi trộm;
Tốt cho hệ thần kinh, điều hòa giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu giấc, chống nghiến răng, hay mơ khi ngủ. Ngoài ra hoa tam thất còn có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, điều trị bệnh về gan, đường huyết, cao huyết áp…
Phụ nữ mới sinh ít sữa, uống thì rất lợi sữa.

Cách dùng Hoa tam thất:

Trà hoa tam thất có thể uống bất cứ lúc nào vừa chữa bệnh vừa tăng cường thể trạng. Sử dụng hoa tam thất mỗi ngày 1 - 3gr, pha vào nước sôi uống như trà đến khi hết vị ngọt đắng mới thôi.
Để có thể sử dụng hoa tam thất sapa tốt và hiệu quả bạn cần chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán nhưng không phải nơi nào cũng là hàng tốt.
Tốt nhất là dùng loại hoa đã đc phơi sấy khô, đóng gói dùng dần.
Trên thị trường hoa tam thất rất hiếm vì loại cây này chủ yếu được trồng; và chế biến dạng sấy khô chủ yếu ở Sapa - Lào Cai.

Cách phân biệt Hoa tam thất Sapa và tam thất dại:

Hoa tam thất dại khi phơi khô nhìn màu sẽ k xanh và có mầu nâu đen. Trong khi Hoa Tam Thất Sapa phơi trực tiếp hoặc sấy khô sẽ có màu xanh và còn nguyên cẳng nụ.
Vi mình quê Sapa nên minh biết rất rõ về nguồn gốc và xuất xứ loại thần dược này. Mình cam kết chất lượng sản phầm do mình cung cấp.

Giá bán hoa tam thất Sapa: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt nhất thị trường và phục vụ tận tình nhất.

Giá hoa tam thất Sapa: 750k/kg.

Giá nụ hoa tam thất bao tử: 1300k/kg. 

Miễn phí giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà!

Fanpage Trà hoa tam thất: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

Chi tiết xin liên hệ để có giá tốt nhất và sản phẩm an toàn nhất!

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved