GIÁ BÁN: HOA TAM THẤT: 300K/TÚI 0.5KG.
GIÁ BÁN: NỤ TAM THẤT BAO TỬ: 450K/TÚI 0.5KG. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh ù tai

Chủ nhật, ngày 26/11/2017 03:58 PM
Ù tai là tình trạng con người cảm nhận được những âm thanh không đến từ môi trường bên ngoài.hoặc những âm thanh không hề có. Tình trạng ù ta thực sự rất phổ biến, có thể bị ù tai trái, ù tai phải hoặc ù cả hai tai.

Bệnh ù tai

Bệnh ù tai là gì?

Ù tai là tình trạng con người cảm nhận được những âm thanh không đến từ môi trường bên ngoài.hoặc những âm thanh không hề có. Tình trạng ù tai thực sự rất phổ biến, có thể bị ù tai trái, ù tai phải hoặc ù cả hai tai.

Về mặt y học, ù tai không phải là một bệnh lý riêng biệt mà nó là.triệu chứng của các bệnh hoặc vấn đề nào đó liên quan đến thính lực, hệ thần kinh,.sự lão hóa do tuổi tác hay sự ảnh hưởng của quá trình tuần hoàn máu...

 

Bệnh ù tai

Ù tai không phải là bệnh nhưng nếu gặp phải thì bạn không nên chủ quan vì nguyên.do của nó liên quan tới nhiều bệnh lý khác trong cơ thể bạn.

Ù tai có thể xảy ra ở một hay hai tai, xuất hiện đúng thời gian hay bất kỳ lúc nào,.có thể chỉ xảy ra trong chốc lát, có thể ngày một nặng hơn,.một số ù tai trở nên mạn tính và là nguồn gốc của các biến chứng như mỏi mệt,.khó ngủ, mất tập trung, rối loạn trí nhớ, dễ kích thích, trầm cảm… gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày.

Xem thêm:

Các triệu chứng của bệnh ù tai:

1. Ù tai âm cao, khó xử lý: giai đoạn đầu, tạp âm gián đoạn, có lúc phát tác ở một tai trước, dần dần phát triển thành tạp âm, tiếng ồn liên tục ở cả hai tai, không ít bệnh nhân còn ù sọ não.

2. Ù tai chóng mặt: ù tai và chóng mặt luôn là dấu hiệu của điếc. Khi xuất hiện chóng mặt thì ù tai biểu hiện nặng đi nên tìm gặp bác sĩ kịp thời, kiểm tra tình trạng nghe của bệnh nhân.

3. Khả năng nghe suy giảm: Theo thống kê, trong các bệnh nhân ù tai, trên 85% bệnh nhân bị suy giảm khả năng nghe, ù tai có thể phát sinh trước hoặc sau khi khả năng nghe giảm, cũng có thể đồng thời phát sinh.

4. Không tập trung: Bệnh nhân giai đoạn đầu cảm giác đầu tiên là biến đổi sức chú ý của thính giác. Như thời gian dài sẽ khiến người bệnh mất dần sự tập trung và sự chú ý trong cuộc trò chuyện với người khác.

Đừng lo lắng, đã có Hoa tam thấtNụ tam thất Sapa có thể giúp bạn! Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để đặt hàng.

XEM THÊM: HOA TAM THẤT TỐT VỚI PHỤ NỮ NHƯ NÀO?

Fanpage Trà Hoa tam thất: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

Theo Trà hoa tam thất
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved - Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ.