Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất và cách mua trên mạng đảm bảo

Thứ 7, ngày 25/11/2017 02:36 PM
Giá thành Nụ hoa tam thất trên thị trường khá cao, vì thế không ít nơi sẵn sàng "Treo đầu dê, bán thịt chó". Họ sẵn sàng đăng ảnh chào hàng là nụ tam thất bao tử Sapa thật, nhưng khi bán lại đưa ra Nụ non hoặc trộn lẫn cả Hoa và Nụ. Hơn nữa, ngày nay công nghệ bán hàng trên mạng nở rộ, việc mua hàng online cũng dần trở nên phổ biến. Nhưng đôi khi vẫn còn sự e ngại và lo lắng khi không biết có mua đúng sản phẩm hay không? Cơ sở Trà hoa tam thất chúng tôi, sẽ có một bài viết riêng, hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất và cách mua hàng trên mạng đảm bảo nhất. Hy vọng sẽ giúp phần nào cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua.

Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất và cách mua trên mạng đảm bảo

Giá thành Nụ hoa tam thất trên thị trường khá cao, vì thế không ít nơi sẵn sàng "Treo đầu dê, bán thịt chó". Họ sẵn sàng đăng ảnh chào hàng là nụ tam thất bao tử Sapa thật, nhưng khi bán lại đưa ra Nụ non hoặc trộn lẫn cả Hoa và Nụ. Hơn nữa, ngày nay công nghệ bán hàng trên mạng nở rộ, việc mua hàng online cũng dần trở nên phổ biến. Nhưng đôi khi vẫn còn sự e ngại và lo lắng khi không biết có mua đúng sản phẩm hay không? Cơ sở Trà hoa tam thất chúng tôi, sẽ có một bài viết riêng, hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thấtcách mua hàng trên mạng đảm bảo nhất. Hy vọng sẽ giúp phần nào cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua.

Chọn Nụ hoa tam thất như nào?

Có thể chúng ta sẽ ra trực tiếp cửa hàng để mua, hoặc có thể đặt hàng trên mạng. Nhưng dù chúng ta có mua trực tiếp hay đặt qua mạng, nếu không tìm hiểu kỹ, không phân biệt về Nụ non hoa tam thấtNụ hoa tam thất bao tử, thì sẽ rất dễ mua nụ non với giá bán nụ hoa tam thất bao tử. Về giá bán nụ hoa tam thất bao tử, các bạn xem thêm tại đây.

Đã là Nụ tam thất bao tử thì chắc chắn chưa thể nở thành hoa. Bông nụ tam thất bao tử bao giờ cũng tròn và đều, các cánh nụ vẫn còn nguyên trên bông.  Màu sắc phải là màu xanh, nếu là màu vàng thì là loại 2 hoặc là loại để lâu. Kích thước đường kính của Nụ tam thất bao tử chỉ khoảng 0.5mm - 0.7mm. Nụ non to hơn, thường có đường kính lớn hơn 1cm.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết Hoa tam thất Trung Quốc

Hình ảnh Nụ hoa tam thất bao tử - Giá 1.150k/kg:

Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất và cách mua trên mạng đảm bảo

Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất

Hình ảnh không phải Nụ hoa tam thất bao tử - Giá chỉ 799k/kg:

Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất và cách mua trên mạng đảm bảo

Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất

Ngoài ra, còn có một loại nữa mà mọi người hay nói là Nụ tam thất bao tử ở dạng tấm. Loại đấy thực tế là nhụy của Nụ tam thất bao tử rụng ra. Chúng tôi sẽ có một  bài nói riêng về loại này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận biết Hoa tam thất có chứa chất bảo quản.

Hướng dẫn cách mua Nụ hoa tam thất trên mạng:

Đầu tiên, nếu các bạn mua trên mạng, các bạn nên chọn cơ sở uy tín, có nhiều khách hàng đặt mua.

Thứ 2, các bạn nên yêu cầu cửa hàng chụp ảnh thực tế Nụ hoa tam thất gửi cho mình. Chứ không nên tin tưởng hình ảnh trên mạng.

Thứ 3, nếu bạn đặt mua, các bạn nên yêu cầu chụp ảnh hàng trước khi chuyển hàng. Tránh trường hợp gửi hàng không đúng yêu cầu.

Đặc biệt, các bạn nên yêu cầu cửa hàng chuyển SHIP - COD. Tức là nhận hàng, kiểm tra hàng tại nhà, rồi mới thanh toán. Nếu kiểm tra hàng, không đúng như yêu cầu, các bạn nên từ chối nhận hàng.

Nếu các cơ sở yêu cầu chuyển khoản trước hoặc chuyển đặt cọc một phần. Các bạn tuyệt đối không đồng ý, hãy chọn theo cách Ship - Cod toàn bộ.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng Hoa tam thất và Nụ hoa tam thất.

Cách bảo quản Nụ hoa tam thất:

Chúng tôi đã có một bài hướng dẫn rất rõ ở bài trước. Chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Thông qua bài viết: "Hướng dẫn cách chọn Nụ hoa tam thất và cách mua trên mạng đảm bảo". Chúng tôi hy vọng đã đem tới cho Quý khách hàng thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng và đúng giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline cơ sở Trà hoa tam thất: 0937241085 - 0988676959.

Fanpage cơ sở Trà hoa tam thất: https://www.facebook.com/Hoa.tam.that.bac/

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved