HOA HỒNG KHÔ NGUYÊN BÔNG

Thứ 7, ngày 17/03/2018 04:05 PM
Hoa hồng từ xa xưa đã được nhắc tới như một loại hoa quyến rũ, vừa được triết suất làm nước hoa, vừa có thể sử dụng để tắm, giúp cho làn da luôn tươi trẻ. Ngày nay, chúng ta còn thể sử dụng hoa hồng để làm trà thưởng thức, với những công dụng đặc biệt của hoa hồng, đã giúp cho hoa hồng trở thành một loại trà được mọi người thưởng thức hàng ngày.

HOA HỒNG KHÔ NGUYÊN BÔNG

Hoa hồng từ xa xưa đã được nhắc tới như một loại hoa quyến rũ, vừa được triết suất làm nước hoa, vừa có thể sử dụng để tắm, giúp cho làn da luôn tươi trẻ. Ngày nay, chúng ta còn thể sử dụng hoa hồng để làm trà thưởng thức, với những công dụng đặc biệt của hoa hồng, đã giúp cho hoa hồng trở thành một loại trà được mọi người thưởng thức hàng ngày.

Công dụng của hoa hồng khô:

- Trà hoa hồng tính ôn, hàm chứa phong phú vitamin, có công dụng hoạt huyết điều kinh, thông gan thoáng khí, cân bằng nội bài tiết, đồng thời có tác dụng điều chỉnh và cân bằng gan, dạ dày, tiêu trừ mệt mỏi, cải thiện thể chất.

Ngoài ra, trà hoa hồng còn có tác dụng giảm nhẹ bệnh huyết quản tim, làm đẹp, dưỡng dung nhan, giúp ích cải thiện da khô, tẩy trừ vết thâm nám trên da. Thường ngày lấy 6-10 búp trà hoa hồng khô, cho vào trong cốc trà, thêm nước nóng vào và uống là được, Đương nhiên nếu kèm thêm với một ít táo đỏ thì sẽ tăng thêm hương vị của trà và có tác dụng bổ dưỡng khí huyết.

Lưu ý: Trà nhài và trà hoa hồng đều có tác dụng điều khí, vì vậy phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt nên thận trọng khi dùng để tránh trường hợp hành khí hoạt huyết gây ra kinh nguyệt quá nhiều.

Nụ hoa hồng khô nguyên bông

- Có rất nhiều chị em phụ nữ quan niệm những ngày mệt mỏi là ngày đáng sợ nhất: Tinh thần thường bất ổn, bị những cơn đau đầu, đau bụng dưới hành hạ khiến bạn luôn buồn phiền, khó chịu, dễ sinh cáu gắt, nóng nảy...

- Trà hoa hồng có vị chua chua ngọt ngọt, có tính ấm, khi uống vào có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm căng thẳng, kích thích và lưu thông màu ở vùng bụng.

- Uống trà hoa hồng phơi khô không chỉ giúp bạn giải toả những căng thẳng trong những ngày đèn đỏ mà còn giúp bạn cải thiện sắc mặt của mình nữa.

- Trà hoa hồng có chức năng điều hoà, lưu thông khí huyết ở lục phủ ngũ tạng.

- Uống trà hoa hồng đều đặn hàng ngày còn có thể cải thiện rõ rệt làn da trên gương mặt bạn, làm mờ đi những sắc tố đen, giúp da hồng hào hơn. Trong những ngày có kinh nguyệt, da dẻ mệt mỏi, xám, uống cốc trà hoa hồng giúp lấy lại thần thái.

Cách dùng hoa hồng khô

- Thường ngày lấy 6-10 búp trà hoa hồng khô, cho vào trong cốc trà, thêm nước nóng vào và uống là được, Đương nhiên nếu kèm thêm với một ít táo đỏ thì sẽ tăng thêm hương vị của trà và có tác dụng bổ dưỡng khí huyết.

- Hay chỉ 15g hoa hồng khô với nước ấm là đủ, nếu thấy màu khí huyết ra không được tươi bạn có thêm vào 3-5 quả táo đỏ vào cốc nước hoa hồng hoặc 9g sâm.

- Đối với người có bệnh về thận có thể thêm vào ít vỏ quýt khô.

- Nhưng hãy nhớ chỉ ngâm hoa hồng trong nước ấm khoảng 5-7 phút thôi, sau đó ta còn có thể dùng những cánh hoa này đắp lên mặt, đợi khô rồi rửa mặt lại bằng nước ấm

- Kiên trì thời gian dài sẽ thấy da mặt bạn thay đổi, hồng hào trông thấy.

Lưu ý khi sử dụng hoa hồng khô:

- Một điều bạn phải chú ý là không được thêm trà mạn hay lá chè xanh vào trong cốc nước hoa hồng, vì chất axit tanic có trong trà sẽ làm giảm các công dụng trên của trà.

- Vì trà hoa hồng có tác dụng lưu thông máu ở vùng bụng, giúp đẩy chúng ra ngoài để giảm đau bụng nên với những người có lượng khí huyết ra quá nhiều thì không cần và không nên uống trà hoa hồng.

Lưu ý : Tùy thuộc vào mỗi người mà tác dụng của nó cũng khác nhau.

Nụ hoa hồng khô nguyên bông - 100k/lạng, miễn phí giao hàng toàn quốc!
Chào tháng 3, chúng tôi ra mắt sản phẩm mới: NỤ HOA HỒNG KHÔ. Nhân cơ hội giới thiệu sản phẩm, chúng tôi có chương trình khuyến mãi giảm 20% trên tổng giá trị mua Nụ hoa hồng của cơ sở chúng tôi. Thời gian áp dụng từ nay tới hết tháng 3/2018.
Liên hệ: 0988676959 - 0937241085
Website: http://trahoatamthat.com/

Theo Trà hoa tam thất
 
© 2017 Trahoatamthat.com, All Rights Reserved